Bổ Sung Vitamin B5 Cho Mái Tóc

( 04-03-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 589

Vitamin B5 dưỡng chất làm đẹp được kiểm chứng từ nhiều năm qua, với khả năng làm đẹp cho mái tóc cực tốt. Vậy làm sao để sử dụng vitamin B5 cho hiệu quả, hãy xem ngay bài viết này để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

 

 

Vitamin B5 có tác dụng gì?

 

Vitamin B5 có tác dụng làm sáng làn da, tươi trẻ mái tóc cực tốt. Bên cạnh đó, vitamin B5 còn góp phần lớn nuôi dưỡng và chăm sóc mái tóc ngày một tốt hơn, giảm tình trạng rụng tóc triệt để. Đồng thời, nó còn hỗ trợ trong việc kích thích và làm dày tóc. Vì thế, bạn cần lên kế hoạch để bổ sung tốt lượng vitamin cho tóc nhằm cải thiện và phục hồi mái tóc nhanh hơn.

 

Những thực phẩm giàu vitamin B5.

 

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày là điều quan trọng để giúp mái tóc và cơ thể phát triển tốt. Nếu đã biết được vitamin B5 có tác dụng gì đối với tóc thì bạn cần nhanh chóng bổ sung qua các thực phẩm như nấm, trứng, thịt bò, thịt gà, hạt hướng dương…

Đắp mặt nà cho tóc từ các nguyên liệu giàu Vitamin B5 cũng là một cách tốt. Đây là cách tốt để rút ngắn thời gian phục hồi và giảm đi lượng tóc rụng. Bạn có thể sử dụng lòng đỏ trứng gà kết hợp với một hủ sữa chua không đường để thoa lên tóc khi vừa gội đầu xong và tóc vẫn còn ướt, ủ trong khoảng 20 phút và xả lại bằng nước ấm.

 

dau-goi-duong-toc-Nhat-Ban

 

Sử dụng dầu gội phù hợp với mái tóc.

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu gội được sản xuất dựa trên hàm lượng vitamin B5 là chủ yếu. Nó có thể kết hợp với các dưỡng chất khác để đẩy nhanh quá trình hồi phục tóc. Sản phẩm dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và phát triển từ các thành phần thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe thúc đẩy mái tóc phát triển tốt hơn, điều trị gãy rụng tóc triệt để giúp bạn tự tin hơn với mái tóc dày và bồng bềnh chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp