Giúp lông mày rậm đẹp bằng những phương pháp đơn giản sau đây

( 03-02-2021 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 49

Lông mày rậm đẹp chưa hề trở nên lỗi thời. Thực tế, đó là cái đích nhiều nàng hướng tới trên con đường làm đẹp đầy gian nan.

 

Nhưng làm thế nào để được như vậy? Làm thế nào mới có thể giải phóng hết “tiềm năng” của chân mày?

 

Chúng tôi sẽ cùng với bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết này.

 

Các phương pháp sửa chân mày

 

 

Vốn không phải là một cách rẻ tiền, song nhờ cậy chuyên gia luôn là một trong những cách an toàn nhất để có được cặp chân mày rậm đẹp như ý muốn. Hai phương pháp các cô ưa dùng bao gồm:

 

  • Khắc sợi chân mày: phương pháp phun xăm bán vĩnh viễn.

 

  • Ép plastic lông mày: phương pháp duỗi thẳng và ép lông mày vào khuôn khổ để tạo nên một vẻ đầy đặn hơn.

 

Vaseline

 

 

Để lông mày có thể phát triển thì chúng cần một môi trường phù hợp, vì thế vùng da xung quanh cần được nuôi dưỡng tốt.

 

Vaseline có khả năng tạo nên một lớp màng bảo vệ giữ lại độ ẩm và hỗ trợ quá trình hồi phục tự nhiên của da. Theo trải nghiệm của nhiều người, nó có giúp ích cho quá trình mọc lông.

 

Dầu

 

 

Cũng giống như Vaseline, dầu cũng thúc đẩy quá trình phát triển của lông bằng cách tạo một lớp bảo vệ giữ lại độ ẩm. Ngoài ra, chúng còn giúp tăng cường lưu thông máu, đồng thời kích thích sự trao đổi chất ở cấp độ tế bào. Điều đó có nghĩa là chúng rất có ích cho quá trình mọc lông.

 

Bạn có thể thử nhiều loại dầu khác nhau như dầu oliu, dầu dừa, dầu jojoba hay thậm chí cả dầu thầu dầu. Chỉ cần thoa dầu lên lông mày trước khi đi ngủ rồi để qua đêm.

 

Serum mọc lông mày

 

 

Khi tìm kiếm những sản phẩm này, ta không thể không nhắc đến serum kích thích mọc lông mày Aveline. Sản phẩm này được rất nhiều người tin dùng. Với công thức hữu hiệu tuyệt vời cùng quá trình điều chế đạt tiêu chuẩn cao của Mỹ, Aveline kích thích lông mọc mạnh mẽ, đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp những sợi lông khỏe mạnh, giảm thiểu tình trạng gãy rụng. Thuốc vô cùng dễ sử dụng, và sau khi dùng đều đặn một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt.

 

Hạn chế nhổ lông mày

 

 

Thứ nhất, không nên nhổ lông mày quá mạnh tay hay quá sát. Nhiều lúc bạn cũng chẳng cần phải nhổ, chỉ cần tỉa lông mày chút xíu là đủ.

 

Thứ hai, dù bạn dùng nhíp nhổ, wax, hay dùng chỉ thì trước khi làm nên xem xét độ sáng của phòng. Theo các chuyên gia, khi chăm sóc lông, tốt nhất nên thực hiện dưới ánh sáng nhẹ. Ánh sáng quá mạnh thường khiến người ta nhổ lông mày quá tay.

 

Làm sao tô chân mày để trông đầy đặn hơn?

 

 

Đầu tiên, dùng chì kẻ mày nhọn để kẻ outline bằng cách vẽ một đường thẳng phía dưới chân mày. Dùng cây bút ấy tô lên những vùng thưa lông với những đường phết nhẹ.

 

Sau đó, dùng cọ có góc và một loại phấn có màu tương tự để định hình đường chân mày. Tránh không tô lẹm lên những góc bên trong của chân mày quá nhiều hay làm các góc trông quá cứng. Nếu chẳng may bị như vậy thì bạn có thể dùng cọ tô mắt lông dày sạch hoặc bông tẩy trang để làm mềm các góc chân mày đi.

 

Sau khi xong, dùng cọ chải lông mày để loại bỏ phấn thừa và làm mềm các đường nét nhằm tạo nên một vẻ tự nhiên. Để tăng phần nổi bật, bạn có thể thoa một ít kem che khuyết điểm dưới đường cong phía trên xương chân mày.

 

Khuyến khích lông mày mọc dài

 

 

Lông mày phát triển theo chu kỳ từ 3 đến 4 tháng, vì thế không nên nhổ lông trong ít nhất là 12 tuần.

 

Chải lông mày mỗi ngày để giúp chúng mọc đúng hướng. Sau khi 12 tuần đã qua, dùng nhíp nhổ những sợi lông mọc quá xa đường chân mày. Tuy nhiên, tránh nhổ lông quá gần khu vực ấy. Lông mày sẽ mọc mạnh sau khoảng 4 tháng.

 

Xem thêm: Lông mày bị rụng và thưa dần: Nguyên nhân và cách khắc phục.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp