MÁI TÓC DẦU CÓ NÊN GỘI ĐẦU HÀNG NGÀY HAY KHÔNG ?

( 27-02-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 648

Mái tóc dầu là tình trạng phổ biến ở những người dân ở những nước nhiệt đới, có nhiệt độ nóng, hay môi trường nhiều khói bụi. Tình trạng tóc lúc nào cũng bết dính ở chân tóc, tóc nặng nề, dễ xẹp và khó vào nếp. Nhiều người thường lựa chọn sử dụng dầu gội để làm sạch cho tóc. Nhưng điều này lại đang góp phần khiến tình trạng dầu ngày càng nặng nề hơn.

 

 

Có nên gội đầu cho tóc dầu mỗi ngày?

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng dầu thừa trên tóc thường gặp chính là hormone thay đổi ở tuổi dậy thì, sử dụng sai sản phẩm dưỡng tóc, hay tác động từ bên ngoài môi trường.

 

Vì mái tóc dầu cực kì khó chịu nên nhiều người đã lựa chọn các phương pháp tạm thời như dùng dầu gội khô, giấy thấm dầu, bông phấn hút dầu hoặc đơn giản nhất là gội đầu mỗi ngày. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng đây không phải là giải pháp tốt, đặc biệt với trường hợp gội đầu thường xuyên. Gội đầu quá nhiều sẽ khiến tóc mất đi lượng dầu cần thiết trên da, khiến tuyến dầu phải hoạt động ngày càng mạnh hơn.

 

Lựa chọn sản phẩm dầu gội dưỡng tóc phù hợp.

 

dau-goi-tri-dau-Kaminomoto

 

Theo các chuyên gia thì việc gội đầu là cách tốt nhất để loại bỏ lượng dầu thừa trên da đầu và mái tóc. Dầu gội cho mái tóc dầu có chứa những hoạt chất kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da đầu bạn, đồng thời khiến mái tóc dễ dàng vào nếp hơn. Bạn nên lựa các các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên hay ít hoạt chất hóa học để hạn chế gây hại cho mái tóc. Bạn có thể sử dụng dầu gội dưỡng tóc Nhật Bản Kaminomoto được các chuyên gia nghiên cứu phát triển từ các thành phần thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khỏe, không gây kích ứng da, cải thiện tình trạng dầu thừa trên tóc, mang lại cho bạn mái tóc dày và bồng bềnh chỉ sau từ 2 – 4 tuần sử dụng sản phẩm.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp