NGƯỜI ĐANG ĐIỀU TRỊ HÓI ĐẦU NÊN CÓ CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?

( 08-03-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 507

Nếu bạn bị rụng tóc đáng kể, rất có thể một trong những người thân của bạn bị chứng hói đầu và bạn chính là nạn nhân của gen di truyền này, hầu hết các trường hợp bị hói là do di truyền. Các lý do khác để hói đầu bao gồm dinh dưỡng kém, một số bệnh và thuốc, căng thẳng và mất cân bằng nội tiết tố. Mặc dù bạn không thể đảo ngược chứng hói đầu di truyền (rụng tóc androgenetic), rụng tóc tạm thời do dinh dưỡng kém có thể được đảo ngược với chế độ ăn uống phù hợp. Hãy chắc chắn nói chuyện với bác sĩ của bạn để loại trừ bất kỳ điều kiện cơ bản nào ngoài chế độ ăn uống có thể gây ra rụng tóc của bạn.

 

 

Bước 1

 

Tiêu thụ nhiều protein. Tóc được tạo thành chủ yếu từ keratin, một loại protein. Ăn các nguồn protein lành mạnh, chẳng hạn như thịt nạc, thịt gia cầm, cá, trứng và các sản phẩm từ sữa. Những người ăn chay, theo KidsHealth.org, những người có thể không nhận được lượng protein thích hợp từ chế độ ăn uống của họ có thể tăng lượng tiêu thụ các sản phẩm đậu nành giàu protein, và cũng ăn nhiều loại đậu, hạt, hạt, ngũ cốc và rau, tất cả trong đó tự chứa protein không hoàn chỉnh, nhưng khi kết hợp lại tạo thành protein hoàn chỉnh trong cơ thể.

 

Bước 2

 

Bao gồm nhiều nguồn Vitamin C trong chế độ ăn uống của bạn. Chúng bao gồm các loại rau lá xanh đậm, trái cây họ cam quýt, khoai tây, cà chua, quả mọng và ớt. Vitamin C, theo Stop Hair Loss Now,những thực  phẩm này giúp cơ thể tạo ra collagen, một loại mô liên kết giúp hình thành tóc và ngăn ngừa nó khỏi bị hư hại.

 

Bước 3

 

Tiêu thụ đủ lượng khoáng chất. Đồng, sắt, magiê và kẽm rất quan trọng cho sự phát triển của tóc và có thể được tìm thấy trong các thực phẩm như gan, rau bina, trứng, các loại hạt và hạt. Theo mẹ thiên nhiên, sắt nói riêng rất quan trọng cho sự phát triển của tóc; phụ nữ mất quá nhiều chất sắt do kinh nguyệt nặng và vận động viên bị mất chất sắt do tập luyện cường độ cao có thể bị hói tạm thời - và loang lổ.

 

Bước 4

 

Hãy chắc chắn để tiêu thụ đủ lượng vitamin B tổng hợp. Chúng bao gồm B6 (ngũ cốc nguyên hạt, ngũ cốc, các loại hạt và đậu), B12 (trứng, cá và các sản phẩm từ sữa) và axit folic (mầm lúa mì, nước cam, bơ, và các loại thực phẩm ngũ cốc phong phú như ngũ cốc và bánh mì), trong số những loại khác. Những vitamin này giúp hình thành huyết sắc tố trong các tế bào hồng cầu, theo Stop Hair ngay bây giờ; Huyết sắc tố mang oxy đến tất cả các bộ phận của cơ thể, bao gồm cả nang lông sử dụng oxy để mọc tóc.

 

Một chế độ ăn uống cân bằng, đều đặn sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để tái phát triển tóc, đảo ngược tình trạng hói đầu do chế độ ăn uống kém.

 

thuoc-moc-toc-Nhat-Ban

 

Ngoài ra nếu bạn muốn cải thiện tình trạng tóc, bạn có thể dùng thuốc mọc tóc Kaminomoto, thành phần thỏa dược đặc trị có trong thuốc giúp chống lại các tác nhân ức chế sự hoạt động của chúng, đồng thời  thuốc giúp thúc đẩy lưu thông máu, cung cấp dinh dưỡng giúp tóc tái phát triển một cách tốt nhất.  

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp