Những Dấu Hiệu Của Mái Tóc Cho Thấy Cơ Thể Bạn Đang Gặp Vấn Đề

( 14-02-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 732

Mọi người thường không để ý tới tình trạng tóc của mình, nhưng không biết rằng nó có thể nói lên một phần sức khỏe của cơ thể bạn. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn những triệu chứng của tóc thể hiện phần nào sức khỏe của bạn.

 

 

Mái tóc khô xơ xác.

 

Mái tóc khô xơ có thể là do việc bạn thay đổi, tạo kiểu tóc quá nhiều, hay sử dụng các sản phẩm hóa chất không phù hợp,... Tóc trở nên bị khô và xơ xác, dễ gãy rụng khi chúng ta thiếu vitamin và các khoáng chất. Bạn cần tìm hiểu sớm để ngăn tình trạng này diễn ra lâu dài.

 

Tóc nhiều gàu.

 

Gàu trên tóc có thể không gây ra nhiều nguy hiểm nhưng rất mất thẩm mỹ và có thể gây ngứa da đầu quá mức. Nếu tình trạng này diễn ra quá lâu sẽ dễ làm da đầu bị viêm, ảnh hưởng tới lỗ chân tóc. Gàu cũng có thể là kết quả của chế độ ăn uống bị cắt giảm chất béo và carbs thường xuyên. Ngoài ra, có thể là do căng thẳng, các vấn đề với đường tiêu hóa hoặc suy giảm miễn dịch cũng dẫn đến bị gàu. Người nhiều gàu thường có mái tóc thừa dầu nhờn, tuyến dầu hoạt động quá mạnh. Trong trường hợp này, dầu gội chống gàu có thể sẽ không giúp ích và bạn cần đi đến nhờ sự tư vấn của các bác sĩ.

 

Rụng tóc nhiều.

 

Mỗi ngày trụng bình một người rụng từ 50 – 80 sợi tóc. Những nguyên nhân gây ra rụng tóc có thể là do di truyền, tuổi tác, hay tác động từ bên ngoài,... Nếu mái tóc bạn khỏe đẹp thì sẽ chỉ có từ 0 đến 5 sợi rụng ra, nếu có nhiều sợi rụng hơn bạn nên đi khám bác sĩ.

 

Rụng tóc có thể liên quan đến hệ thống nội tiết hoặc các vấn đề về hệ thống miễn dịch, thiếu vitamin hoặc căng thẳng kéo dài.

 

dau-goi-cham-soc-toc-Nhat-Ban

 

Ngoài ra, bạn nên sử dụng dầu gội trị rụng tóc Kaminomoto được các chuyên gia Nhật Bản nghiên cứu và phát triển từ 100% thiên nhiên tốt cho sức khỏe kích thích tóc con mọc dày hơn, điều trị gãy rụng tóc triệt để cho bạn mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh nhanh chóng.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp