NHỮNG QUY TẮC CHĂM SÓC TÓC SAU KHI UỐN

( 01-03-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 559

Rửa và lau khô

 

Ngay sau khi bạn uốn tóc, bạn sẽ phải đợi 24 đến 72 giờ trước khitiến hành gội đầu. Có thể hỏi nhà tạo mẫu tóc  thời gian chính xác.  Kiểm tra với nhà tạo mẫu đã uốn tóc của bạn trong một thời gian chờ đợi chính xác, bởi vì điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại tóc của bạn và loại uốn tóc. Sau khi rửa, hãy dùng nước ấm thay vì nóng vì hơi nóng có thể làm hỏng các lọn tóc của bạn. Chọn dầu gội và dầu xả được thiết kế dành riêng cho tóc uốn để giúp bảo vệ uốn tóc và giữ cho tóc không bị quá khô. Chải tóc bằng lược răng rộng trong khi nó vẫn còn ướt và dầu xả ở trong tóc. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa gãy từ đánh răng. Đừng chà khô tóc bằng khăn; thay vào đó, vỗ nhẹ xuống và để khô tự nhiên để tránh xoăn cứng.

 

 

Giảm nhiệt

 

Nhiệt có thể là kẻ thù tồi tệ nhất của tóc uốn, vì vậy trong khi bạn đang cố gắng duy trì các lọn tóc của mình, hãy tránh sử dụng các công cụ tạo kiểu nóng có thể làm hỏng tóc và nới lỏng phần tóc xoăn. Nếu bạn phải sử dụng các công cụ tạo kiểu nóng, trước tiên hãy sử dụng chất bảo vệ nhiệt hoặc sản phẩm điều hòa. Một bộ khuếch tán gắn liền với máy sấy tóc cũng có thể giúp bảo vệ tóc uốn. Nó phân tán không khí và không làm phiền cuộn tròn như sấy khô thông thường.

 

Sử dụng đúng sản phẩm

 

Khi thời gian để tạo kiểu cho tóc, hãy chọn các sản phẩm tạo kiểu không chứa cồn để giữ cho tóc không bị khô. Hãy tìm loại dầu gội dưỡng ẩm và dầu xả được thiết kế dành riêng cho tóc uốn. Cung cấp cho tóc của bạn một điều trị sâu điều trị hàng tháng để giữ ẩm. Tránh sử dụng dây cao su khi buộc tóc đuôi ngựa; thay vào đó, sử dụng các dải phủ vải để giúp ngăn ngừa vỡ.

 

Cắt tỉa thường xuyên

 

Một phần của việc giữ các lọn tóc trong uốn tóc là làm cho tóc của bạn được cắt tỉa thường xuyên, khoảng bốn đến sáu tuần một lần. Cắt tỉa tóc sẽ giúp các lọn tóc mọc lên và giữ cho mái tóc của bạn trông khỏe mạnh. Chờ đợi quá lâu để cắt tóc uốn của bạn có thể khiến tóc bị hư tổn; sau đó khi bạn đi cắt, sẽ cần phải cắt tóc nhiều hơn, rút ​​ngắn tuổi thọ của uốn tóc.

 

dau-goi-duong-toc-Nhat-Ban

 

Sau khi uốn tóc bạn cần sử dụng các loại dầu gội dịu nhẹ cho tóc được dưỡng ẩm. Khi tóc có những  dấu hiệu hư tổn nặng, rụng tóc nhiều hơn so với bình thường. Bạn có thể sử dụng dầu gội Kaminomto để giúp tóc cải thiện tình trạng rụng, kết hợp sử dụng dầu xả để tóc được dưỡng ẩm sâu hiệu quả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp