Râu và tình trạng sức khỏe của bạn có liên quan gì với nhau?

( 22-12-2020 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 93

 

Mỗi người đàn ông đều sở hữu một bộ râu có độ thưa dày, hình dạng... khác nhau. Ít ai có bộ râu giống nhau hoàn toàn. Việc mọc râu cũng có khả năng rất cao là do di truyền từ những người thân trong gia đình.

Theo nhiều nghiên cứu, việc lưu thông máu càng diễn ra suôn sẻ thì râu phát triển càng tốt. Một phần vì bộ râu là nơi dễ dàng nhận được dinh dưỡng từ cơ thể nhất và quá trình kích thích androgen cũng diễn ra nhanh.

 

Một số nghiên cứu còn cho thấy rằng ở những người có chức năng sinh lý càng cao thì râu cũng sẽ mọc nhanh hơn.

 

Xem thêm: Đánh giá các loại thuốc mọc râu tốt nhất hiện nay.

 

Tùy thuộc vào khả năng tiết androgen - hormone nam mà râu ở nam giới sẽ có độ dày mỏng khác nhau. Có những khoảng thời gian mà râu bạn có những biểu hiện bất thường như mọc dài hơn, nhanh hơn hoặc ngắn hơn. Điều này cho thấy chức năng tình dục của bạn đang gặp các vấn đề.

 

Râu thay đổi và phát triển theo từng độ tuổi. Ở độ tuổi vị thành niên thì râu sẽ mọc nhanh và mềm hơn, còn ở độ tuổi trung niên thì tùy vào từng giai đoạn mà râu sẽ có những chuyển biến khác nhau.

Khi bước vào độ tuổi trung niên, nếu bạn vẫn gặp tình trạng râu mọc nhiều thì nên cẩn thận. Rất có thể nội tiết tố androgen của bạn đang bị dư thừa và bạn đang mắc phải một số căn bệnh nguy hiểm. Bạn nên đi khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

 

Theo một số quan điểm, đàn ông càng nhiều râu ria thì càng mạnh chuyện “chăn gối” hơn. Điều này chứng tỏ bản lĩnh phái mạnh, thu hút phái nữ ngay từ những ánh nhìn đầu tiên.

 

Điều này khá dễ hiểu. Râu dễ tiếp nhận dinh dưỡng, và các tiết tố androgen diễn ra nhanh khiến cho râu mọc nhanh. Râu mọc nhanh và nhiều chứng tỏ sức khỏe tốt, đồng nghĩa với việc khả năng “giường chiếu” sẽ rất cao.

 

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai khi sinh ra cũng có một bộ râu hoàn hảo như mong muốn. Đôi khi để có được một bộ râu đẹp thì nam giới thường mất khá nhiều thời gian cũng như công sức. Hiện nay có một số loại thuốc kích thích mọc râu rất hiệu quả như thuốc mọc râu Aveline. Đây là một loại thuốc được sản xuất tại Mỹ. Với thành phần từ thiên nhiên, Aveline giúp chăm sóc nang râu, kích thích râu phát triển nhanh và rậm hơn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp