Sữa dưỡng da toàn thân Aveline Milk & Oats Body Lotion

( 14-06-2018 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 746

 

Sản phẩm sữa dưỡng da toàn thân Aveline Milk & Oats là sự hết hợp hoàn hảo giữa sữa tươi và bột yến mạch. Được nghiên cứu đặc biệt tạo nên tinh chất dưỡng ẩm và làm sáng da hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn rất phù hợp cho việc khắc phục các tình trạng da khô và nhạy cảm.

 

 

 

 

 

Thông tin sơ lược về sản phẩm Aveline Milk & Oats Body Lotion

 

Xuất xứ sản phẩm: Mỹ

 

Dung tích: 320ml - 10.8 fl oz

 

Mã sản phẩm: 092624919004

 

Giá: 25$

 

Thành phần: Water, Glycerin, Distearyldimonium Chloride, Petrolatum, Isopropyl Palmitate, Certyl Alcohol, Mlik, Avena Sativa ( Oat ), Kernel Flour, Benzyl Alcohol, Sodium Chloride.

 

 

Chi tiết sản phẩm Aveline Milk & Oats Body Lotion

 

Aveline là thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy bởi các thành phần có trong sản phẩm đều làm từ thiên nhiên. Các dòng sản phẩm của Aveline nhận được nhiều phải hồi tích cực từ khách hàng nước ngoài và Việt Nam.

 

 

 

 

Yến mạch là thành phần tự nhiên được bác sĩ da liễu khuyên dùng nhiều nhất. Trong yến mạch có thành phần hoạt chất bảo vệ da, bột yến mạch có thể giúp phục hồi độ pH bình thường của da và hỗ trợ trong việc duy trì độ ẩm của da để giúp ngăn ngừa và bảo vệ da khô.

 

 

Sữa tươi không chỉ là một loại thức uống giàu năng lượng mà còn được nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm chăm sóc da rất tốt. Nhờ hàm lượng các protein, axit lactic, axit amin,vitamin,… giúp kích thích làm mịn da, chống lão hóa và làm nổi bật làn da của bạn.

 

 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yến mạch và sữa tươi là sự lựa chọn thông minh cho chị em để dưỡng da và chăm sóc da vô cùng hiệu quả và tiện lợi.

 

 

Kem dưỡng da Aveline Milk & Oats Body Lotion được chứng minh lâm sàng để cải thiện sức khỏe của da khô trong một ngày với sự cải thiện đáng kể trong 2 tuần. Được chế biến từ bột yến mạch dạng keo tự nhiên hoạt động và các chất làm mềm giàu, sản phẩm giúp ngăn ngừa và bảo vệ da khô trong 24 giờ. Loại kem dưỡng da này giúp làn da của bạn cảm thấy mềm mại, mịn màng và trông khỏe mạnh tự nhiên và đủ nhẹ nhàng để sử dụng hàng ngày. Nó cũng không có hương thơm, không có chất nhờn và không gây bệnh.

 

 

 

 

Loại kem dưỡng da không nhờn nuôi dưỡng tự nhiên này hấp thụ nhanh chóng.

 

 

Công thức bột yến mạch duy nhất có độ ẩm giúp ngăn ngừa và bảo vệ làn da khô, giúp làn da của bạn mềm mại, mịn màng, tươi sáng và trông khỏe mạnh tự nhiên.

 

 

 

Tác dụng của Aveline Milk & Oats Body Lotion

 

 

-  Giúp ngăn ngừa và tạm thời bảo vệ da khô, nứt nẻ hoặc chẻ

 

-  Giúp ngăn ngừa và bảo vệ khỏi tác động của thời tiết.

 

-  Giúp làn da của bạn khỏe mạnh và tươi sáng.

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng

 

 

Áp dụng hàng ngày trên các bộ phận của cơ thể khi cần thiết.

 

 

Thận trọng

 

 

Chỉ sử dụng bên ngoài, không dính vào mắt.

 

Ngừng sử dụng và yêu cầu một docter nếu: Điều kiện xấu đi, Triệu chứng kéo dài hơn trong vòng vài ngày.

 

Không sử dụng trên vết thương sâu hoặc đâm thủng, vết cắn động vật hoặc bỏng nặng.

 

Để xa tầm tay của trẻ em

 

Nếu nuốt phải, nhận trợ giúp y tế hoặc liên hệ với Trung tâm Kiểm soát Chất độc ngay lập tức.

 

 

Thông tin khác

 

Lưu trữ ở nhiệt độ phòng.

 

 

 

 

Sức khỏe

Làm đẹp