VÌ SAO LÔNG MI RỤNG NHIỀU ?

( 26-02-2019 - 12:00 AM ) - Lượt xem: 686

Lông mi bộ phận “nhỏ nhưng có võ”. Chúng rất nhỏ và giống như lông tơ bình thường, nhưng chúng có sức mạnh có thểbiến đổi khuôn mặt của chúng ta từ trạng thái mệt mỏi sang năng động quyến rũ. Rất nhiều người dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để đảm bảo lông mi dài, hoàn hảo và đáng yêu để nhìn. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, lông mi vẫn rụng nhiều. Có phải những tác động mỗi ngày  của chúng ta gây ra tình trạng này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

 

Câu trả lời là có, theo chuyên gia lash và esthetician Allison O’Connor của Zenii Spa ở West Hollywood, California.

 

 

Tại sao lông mi rụng

 

1: Thô lỗ khi kéo lớp keo dính lông mi giả

 

Chúng tôi hoàn toàn hiểu được nhu cầu về độ dài dài và dày  lông mi của các cô gái, họ thường dùng keo dán trên lông mi giả, quá trình  loại bỏ có thể  khiến những lông mi thật bị ảnh hưởng và rụng đi. Nhiều người quá thô lỗ khi giật kéo lớp lông mi giả. Thay vào đs các bạn nên sử dụng các loại dầu hoặc nước tẩy trang để làm mềm lớp keo và nhe nhàng tháo gỡ lớp lông mi giả.

 

2: Để lại lớp make up và ngủ qua đêm.

 

Đến bây giờ, bạn cũng nhận thức được những nguy hiểm của việc ngủ với lớp trang điểm. Bạn cũng cần biết rằng, khi lông mi để qua đêm, chúng tồn tại quá lâu sẽ khô và bám dính vào mí mắt. Điều này khiến các nang lông mi thật không có  không gian để thở và tăng trưởng.

 

Hãy chắc chắn loại bỏ lớp trang điểm sau một ngày dài để lông mi có không gian thoáng đáng, hỗ trợ các nang lông phát triển tốt hơn.

 

Xem thêm: Tác dụng của dinh dưỡng tới lông mi

 

3. Dùng lót cao su khi uốn mi.

 

Hiện nay nhiều chị em rất háo hức với công nghệ uốn mi, giải pháp giúp có được hàng mi cong vút, tuy nhiên khi dùng mát ép nhiệt bạn nên dùng miếng cao su để hạn chế những thiệt hại từ nhiệt tới lông mi. Tránh gây ra tình trạng bỏng trên vùng da nhạy cảm này, dồng thời làm các nang lông mi hư tổn khó phục hồi.

 

 4: Chà xát mạnh lên vùng lông mi

 

Phụ nữ chúng ta thường không nhận thức được sức mạnh của chính mình. Việc chà xát hoặc chà xát khuôn mặt, ví dụ như có vẻ lành tính, nhưng nó thực sự gây ra chấn thương cho lông mi. O’Connor giải thích: “Chà xát mạnh hoặc cọ sát vùng mắt - ngay cả khi loại bỏ trang điểm - có thể khiến lông mi của chúng ta rơi ra ngoài”. “Thật mềm mại và nhẹ nhàng và có thể dễ dàng tách ra khỏi nang lông của nó. Nhẹ nhàng và tinh tế khi thoa kem hay mascara! ”

 

thuoc-moc-long-mi-Nhat-Ban

 

 5: Tình trạng y tế

 

Ngoài ra, chúng ta nên biết rằng có một số tình trạng sức khỏe có thể làm cho lông mi của bạn rụng nhiều- và chúng không nên được coi nhẹ. Nếu bạn cảm thấy như bị mất lông mi có thể là kết quả của một thứ gì đó nghiêm trọng hơn là dụi mắt quá mạnh hoặc do  trang điểm, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ da liễu. Họ có thể làm sáng tỏ tình hình của bạn và cung cấp cho bạn các bước hướng tới một giải pháp điều trị.

 

Nếu bạn muốn cải thiện độ dày và độ dày của lông mi, khiến hàng mi thưa và ngắn của mình trở nên quyến rũ hơn. Thuốc mọc lông mi Kaminomoto sẽ là giải pháp giúp các nang lông mi phát triển hết tối đa tiềm năng của mình.  Thoa thuốc điều đặn 2 lần mỗi ngày lên lông mi vào sáng và tối, sau 2 – 4 tuần bạn sẽ thấy được những thay đổi khả quan .

Bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai

Họ tên*:
Email*:
Địa chỉ*:
Câu hỏi*:
Ý kiến*:
Chưa có bình luận nào

Bài viết liên quan

Sức khỏe

Làm đẹp